So sánh món ăn và nhà hàng ở Mỹ và Việt Nam


Xin chào các bạn!
Hôm nay tôi sẽ so sánh món ăn và nhà hàng ở Mỹ và Việt Nam.

Nhìn chung, thực phẩm Mỹ không lành mạnh hơn thực phẩm Việt Nam. Nó thường rất béo, béo và có nhiều m
uối. Các món ăn cũng thường được khai thác. Ví dụ về các loại thực phẩm phổ biến của Mỹ là bánh mì kẹp thịt, xúc xích, pizza, mì ống và bất cứ thứ gì có phô mai trên đó. Thực phẩm Mỹ thường không tươi và chế biến.

Tuy nhiên, thực phẩm Việt Nam thường lành mạnh hơn nhiều so với thực phẩm Mỹ. Thức ăn ít dầu mỡ hơn, ít chất béo hơn và sử dụng nhiều rau và các thành phần tốt cho sức khỏe. Thức ăn cũng được tẩm ướp rất ngon. Ví dụ về các món ăn nổi tiếng của Việt Nam là phở, bánh xèo, goi cuon, bún riêu, và Cơm tấm. Đồ ăn Việt Nam rất tươi và hiếm khi được chế biến như đồ ăn Mỹ.

Chính vì lý do đó mà cá nhân tôi thích đồ ăn Việt Nam hơn đồ ăn Mỹ. Thực phẩm Mỹ trở nên nhạt nhẽo sau một thời gian vì nó nhạt nhẽo và thường có vị giống nhau. Món ăn Việt Nam là khác nhau và gia vị tốt.
Không lành mạnh và thức ăn có vị giống nhau 😒
Thực phẩm lành mạnh độc đáo theo cách riêng của nó 😍

Comments